Home » » Thiết kế, lắp đặt kho lạnh

Thiết kế, lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh, kho bảo quản, kho cấp đông... là một trong những nhu cầu cần thiết trong các công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, tòa nhà.... và nhiều nơi khác để bảo quản thức ăn, rau củ.... Vì vậy việc tìm một đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản, kho cấp đông... cũng rất quan trọng.
Dịch vụ Thiết kế, lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản, kho cấp đông.... 0914.111.810
Dịch vụ Thiết kế, lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản, kho cấp đông.... 0914.111.810

Hiểu được vấn đề trên, Cơ điện lạnh Nam Việt sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách đặt ra trong thời gian sớm nhất.

Cụ thể khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để khảo sát và tìm phương án tối ưu để lắp đặt kho lạnh trong thời gian ngắn nhất.


Cơ điện lạnh Nam Việt hân hạnh cung cấp lắp đặt, thiết kế kho lạnh thầu trọn gói các hệ thống kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, kho lạnh cấp đông, hầm cấp đông, kho mát sức chứa từ 10 - 5.000 tấn hàng trở lên, Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng.

Kho lạnh bảo quản Nông sản rau quả
-Nhiệt độ + 2 đên +12 độ C

Ứng dụng trong các ngành bảo quản nông sản, dược phẩm, thủy hải sản,  thực phẩm đông lạnh.
-Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.
-Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến - 40 độ C.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công  thiết kế kho lạnh xin vui lòng liên hệ 0914.111.810 Mr.Hùng hoặc gửi qua email: suachuakholanh@gmail.com

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Cơ Điện Lạnh Nam Việt
Địa chỉ: 156 Thới Tây 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP.HCM
Email: suachuakholanh@gmail.com
Điện thoại: 0914.111.810 (gặp Hùng)

Đăng bởi: sua chua kho lanh
Item Reviewed: Thiết kế, lắp đặt kho lạnh Description: 0914.111.810 - thiết kế lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản, kho cấp đông...ứng dụng trong nghành thực phẩm đông lạnh, thuỷ hải sản, dược phẩm, nông sản... Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Share this article :

0 comments :

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !